Tấm tường panel AAC Tại Thanh Hóa 2023

1. Ứng dụng:

Tấm tường Panel ALC được sử dụng làm tường ngăn, tường bao che cho các công trình dân dụng và công nghiệp tòa nhà văn phòng, chung cư, nhà phố, nhà xưởng công nghiệp.

Tấm Panel ALC cấp cường độ 3.5MPa kích thước dài 1200mm và 1500mm – 1 lớp thép với đường kính cốt thép là Ø 4mm – đang là loại rất thông dụng bởi khối lượng nhẹ, kích thước gọn dễ thi công bằng tay rất phù hợp với trình độ thi công hiện tại của thầu thợ.

Vật liệu bê tông khí chưng áp (ALC) là loại vật liệu siêu nhẹ, được chế tạo từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường như: vôi, cát, xi-măng, thạch cao và các thành phần phụ gia như bột nhôm và sau đó được tiến hành chưng áp ở điều kiện nhiệt độ và áp suất cao theo công nghệ của CHLB Đức.

Vật liệu ALC là sự kết hợp của nhiều ưu điểm vượt trội trong một sản phầm như: siêu nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, dễ dàng thi công, rút ngắn thời gian thi công và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Panel ALC E-Block được chế tạo từ vật liệu ALC cùng với lưới thép gia cường.

Không chỉ hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ thi công, tấm Panel ALC vẫn mang những ưu điểm của gạch bê tông khí chưng áp như cách âm, cách nhiệt tốt. Hơn nữa, với kết cấu mỏng nhẹ, tấm Panel AAC giúp giảm thiểu tối đa trọng tải của công trình, từ đó giúp tăng khả năng chống động đất, gia tăng tuổi thọ cho công trình, hạn chế các tác động xấu từ thời tiết. 

Siêu nhẹ: Tỷ trọng tấm tường là 700~800 kg/m3, chỉ từ 35 – 40 kg/m2, sau khi lắp ghép 2 mặt thành tường, tổng trọng lượng tường chỉ từ 80 – 90 kg/m2 (bao gồm cả khung xương và bả matít, sơn nước hoàn thiện tường) bất kể là tường dày 10 cm hay 20 cm. Đây là giải pháp tường xây siêu nhẹ, bằng ½ trọng lượng tường xây gạch tuynel dày 10 cm, và chỉ bằng ¼ tường xây gạch tuynel dày 20 cm.

Ở đâu cung cấp và thi công tấm Panel ALC tại Thanh Hóa ?

Fixhome – Sửa nhà Thanh Hóa mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cả cạnh tranh nhất, thiết lập những chính sách quản lí chi phí hợp lý và khoa học.

Cụ thể, nhờ vị trí nhà phân phối chiến lược ủy quyền trực tiếp nên mức giá sản phẩm khi mua vào luôn ở mức thấp hơn và luôn được tối ưu hóa ở mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Đơn vị là tổng kho cấp 1 của nhà máy Vigaracera tại Khu công nghiệp tây bắc ga – Tp Thanh Hóa

Báo giá vật tư tấm ALC tại FixHome – Sửa nhà Thanh Hóa

Tải báo giá Pdf  TẠI ĐÂY

Báo giá thi công tấm ALC tại FixHome – Sửa nhà Thanh Hóa

Tải báo giá Pdf  TẠI ĐÂY

Ứng dụng tiêu biểu của tấm panel alc bê tông khí chưng áp

– Ứng dụng cho kết cấu mái: lợp mái nghiêng, mái thái, mái bằng
– Ứng dụng làm kết cấu tường bao cho nhà dân dụng, nhà thép tiền chế, nhà tạm, tường rào
– Dùng cho kết cấu sàn nhẹ: thay thế sàn bê tông, sàn đúc, sàn giả, sàn tấm xi măng …
 

Hotline - Zalo: 0903000320 - 0902544368

Tel-Zalo: 0948555399 – 0868555399

HÃY ĐỂ FIXHOME PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
??? “FIXHOME – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN” ???

FIXHOME – SỬA NHÀ THANH HOÁ

Địa chỉ : Trụ Sở 1: Thôn 2 – Hoằng Long – Tp Thanh Hoá – Thanh Hoá
Trụ Sở 2: Thôn châu Thành – Quảng Châu – Tp Sầm sơn – Thanh Hoá
Điện thoại 24/24 : Mr Toàn: 0948.555.399-0868.555-399
Email : suanhathanhhoa36@gmail.com
Website: www.suanhathanhhoa.com

Ý kiến bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.555.399